1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

quy trình thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Trung Tâm Họp Chợ Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  công đoạn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ tất cả những yêu cầu của quý khách về một không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đây là quy trình thiết kế văn phòng công ty theo sơ đồ, còn những bước tiến hành như sau:

  Bước 1 luận bàn ý nghĩ với kiến trúc sư
  • [*]thứ nhất khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ chào đón nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào trọng lượng thông tin mà quý khách hỗ trợ chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ cho khách hàngtừ phong cách thiết kế, lắng nghe hi vọng của khách hàng để đưa ra đc giải pháp sắp xếp nội thất văn phòng tối ưu nhất. Căn cứ vào tình hình kinh tế tài chính để chọn lựa vật liệu và dòng thiết bị nội thất cân xứng nhất. Cần trải qua một đôi nét có trong quy định Hợp Đồng để người sử dụng rất có thể có quyết định chính xác nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn vị trí và thời hạn để người sử dụng và thietkenoithatardeco chạm mặt trao đổi trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 khảo sát hiện trạng dự án công trình
  • [*]Theo lịch hẹn những KTS tay nghề cao của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình xây dựng để khảo sát thực trạng mặt bằng để mang được thông số chuẩn xác nhất đáp ứng cho quy trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc đúng mực cao độ:
  + Tổng diện tích S cần thiết kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Ngân sách chi tiêu được cho phép

  + những yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc chi tiết, chụp ảnh thực trạng.[*]luận bàn rõ lại công đoạn thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất nhu cầu thiết kế theo.[*]khách hàng đặt cọc triển khai HĐ thiết kế 1/2 giá trị Hợp Đồng (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với người sử dụng ngoài nửa đường kính của công ty 30 km, xin quý khách vui miệng hỗ trợ qua email : phuongnvardeco@gmail.com những thông tin:
  + Hình ảnh hiện trạng.

  + bản vẽ mặt bằng.

  + yêu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu yêu cầu xuất hoá đơn).[*]khách hàng tham khảo giá dịch vụ thiết kế tại thietkenoithatardeco: Bảng Bảng Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc tuỳ vào phong cách thiết kế mà khách hàng chăm lo.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất văn phòng
  • [*]Trên kết quả khảo sát:
  + chuyên viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa phía trên mặt bằng 2 chiều của quý khách, thời hạn từ 02-03 ngày và tùy theo khối lượng thiết kế.

  + Kế toán C.ty sẽ trao đổi và làm HĐ thiết kế chuẩn với khách hàng dựa vào đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ xưa, diện tích S và đúng là bao nhiêu… và theo chế độ người sử dụng của công ty.
  • [*]quý khách đc hẹn chạm chán lần 2 để đàm đạo về:
  + phương án sắp xếp mặt bằng 2 chiều sẽ lựa chọn.

  + Ký Hợp Đồng thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần 1 là 50% giá trị Hợp Đồng (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận phiên bản phương án mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ dở với các Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  + cụ thể khoảng không gian thiết kế (phòng khách, phòng làm việc công sở, phòng giám đốc,..)

  + cụ thể Ảnh những đồ đạc ở trong phòng, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng mảnh, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của các đồ dùng, nền, tường… trong khoảng không gian thiết kế.

  + chi tiết nguyên vật liệu được sử dụng vào các đồ đạc, chi tiết thiết kế…
  • [*]khách hàng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn hảo tất cả các chi tiết trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt giải pháp 3D ở đầu cuối, quý khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị HĐ.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán HĐ thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi người sử dụng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + phiên bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + bản vẽ tiến hành chi tiết kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

  + bản vẽ bố trí điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của C.ty và các thành viên phụ trách và tham gia thiết kế) tùy theo yêu cầu quý khách.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên bạn dạng bàn giao và nghiệm thu những phiên bản vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện quý khách và C.ty.

  + Thanh lý HĐ.

  + ý kiến đề xuất thanh toán HĐ.
  • [*]Sau không quá 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), người sử dụng vui mắt thanh toán 30% giá trị Hợp Đồng sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng sẽ gửi tới khách hàng Bảng Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để khách hàng lựa chọn đối tác doanh nghiệp trong những công việc thi công.
  Trong hồ sơ dự toán sẽ sở hữu được tương đối đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực ra như:

  + cân nặng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.

  + con số, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin thành phầm

  Từ hồ sơ dự trù này quý khách hoàn toàn có thể bằng phẳng, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc chọn lựa chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị cân xứng.

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nội thất văn phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ hoàn toàn có đủ tiêu chí để đáp ứng tất cả các yêu cầu đó của bạn với một công đoạn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện tại. chúng tôi có đội ngũ nhân công tay nghề cao với số lượng phần đông và luôn luôn ổn định sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn tại xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để đc hưởng tất cả những khuyến mại đó và nhận được chất lượng công trình đảm bảo số 1 hiện tại.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
   

Chia sẻ trang này